logo-dong-anh

Ba con đường sinh lời mà HP Amplify đang theo đuổi

Giám đốc kênh HP Inc. Kobi Elbaz cho biết gã khổng lồ CNTT đang nỗ lực nhân đôi ảnh hưởng bằng cách cung cấp cho các đối tác nhiều phương tiện hơn để phát triển và thúc đẩy lợi nhuận thông qua chương trình HP Amplify đã hai năm tuổi của công ty.

 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Elbaz cho biết các đối tác kênh đã thúc đẩy tăng trưởng hơn 7 tỷ USD cho HP trong ba năm qua, mà ông cho rằng công ty tập trung vào đổi mới sản phẩm, sự gia tăng văn hóa làm việc kết hợp do đại dịch gây ra và cách thức hoạt động của HP. giữ cho các đối tác hàng đầu với các sản phẩm mới.

 

HP Amplify Data Insights

 

Ra mắt vào năm 2021, HP Amplify Data Insights trao quyền cho các đối tác bằng “kênh thông minh” với việc cách cấp cho họ quyền truy cập vào các phân tích dữ liệu mạnh mẽ để tăng doanh số bán hàng.

 

Elbaz cho biết: “Mọi công ty sử dụng Big Data đều đang phát triển nhanh gấp hai lần so với phần còn lại của ngành”

 

Theo Elbaz, khả dụng cho các đối tác trong các cấp Dịch vụ năng lượng và Năng lượng, Amplify Data Insights thu thập 14 tỷ điểm dữ liệu mỗi tuần từ 98% đối tác kênh của HP để giúp họ khám phá các cơ hội bán sản phẩm và dịch vụ mới.

 

Những cơ hội này có thể được xác định thông qua thông tin chi tiết, chẳng hạn như đối tác không được đại diện đầy đủ với khách hàng trong một ngành dọc nhất định hoặc khách hàng đến hạn gia hạn bảo hành.

 

Elbaz cho biết: “Toàn bộ ý tưởng về Data Insights là chúng tôi lấy dữ liệu từ các đối tác, chúng tôi chia sẻ lại dữ liệu với họ và chúng tôi thúc đẩy giải pháp định hướng hành động có thể giúp chúng tôi đạt được kết quả”.

 

Turicchi, giám đốc điều hành của NCS Technologies, đối tác của HP, cho biết việc sử dụng Amplify Data Insights của công ty ông đã mang lại hiệu quả kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 2021.

 

“Amplify Data Insights đã cung cấp một số giá trị cho tôi, với vai trò cá nhân của tôi, để xem xét các xu hướng kinh doanh tổng thể, những gì chúng tôi đang bán và những gì khách hàng của chúng tôi đang mua,” anh ấy nói. “Vì vậy, điều đó mang lại cho chúng tôi một số tầm nhìn xa về những gì chúng tôi nên quảng bá và những gì chúng tôi nên nhắm mục tiêu trong tương lai.”

 

Theo Elbaz, bước tiến lớn tiếp theo của Amplify Data Insights là tích hợp dữ liệu của HP vào các hệ thống bán hàng do các đối tác điều hành. Công ty có kế hoạch kích hoạt thông qua các API mà công ty đang phát triển với các đối tác thí điểm.

 

HP Amplify Online

Một yếu tố quan trọng khác trong chương trình đối tác của HP là HP Amplify Online, được thiết kế cho các đối tác thương mại và bán lẻ tập trung vào việc bán hàng thông qua các cửa hàng kỹ thuật số.

 

Theo Elbaz, công việc này bao gồm thử nghiệm A/B với các đối tác để xác định “cách tốt nhất để định vị sản phẩm của chúng tôi” để thúc đẩy doanh số bán hàng. Các cân nhắc đối với thử nghiệm A/B bao gồm cách viết mô tả sản phẩm và hình ảnh nào được sử dụng để quảng cáo sản phẩm.

 

“Chúng tôi nhận thấy kết quả tốt về những thứ mà chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ. Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, giá bán trung bình cao hơn. Nhờ đó, lợi nhuận cao”, ông nói.

 

Amplify Online cũng giúp các đối tác tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để các sản phẩm họ đang bán được xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

 

HP Amplify Impact

Với mục tiêu HP trở thành “công ty công nghệ công bằng và bền vững nhất thế giới”, gã khổng lồ CNTT đang sử dụng HP Amplify Impact để giúp các đối tác thấy rằng việc trở nên bền vững hơn và việc tập trung vào các vấn đề như quyền con người và công bằng kỹ thuật số có thể dẫn đến các cơ hội bán hàng mới.

 

Elbaz nói: “Điều đó tốt cho hành tinh, nhưng chúng tôi đã chứng minh được rằng điều đó tốt cho doanh nghiệp.

 

Vào năm 2021, HP đã tạo ra doanh thu 3,5 tỷ USD từ các giao dịch mà tính bền vững đóng vai trò chính trong hoạt động mua sắm.

 

Elbaz hy vọng sẽ có nhiều khách hàng gắn các yêu cầu về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) vào các giao dịch CNTT trong tương lai. Đổi lại, điều này sẽ chuyển thành những cơ hội mới cho các đối tác.

 

Ông nói: “Đối với chúng tôi, điều khá rõ ràng là ngày càng có nhiều khách hàng sẽ có chỉ số ESG trong các dự án mà họ đang thực hiện.

 

Ví dụ, chính phủ Pháp hiện đã yêu cầu các văn phòng của mình đưa vào các số liệu về tính bền vững cho hoạt động mua sắm CNTT, bao gồm yêu cầu 30% trong số đó phải được tân trang lại, theo Elbaz.

 

Sáng kiến HP Amplify Impact đã được giới thiệu ở 43 quốc gia nơi HP có 10.000 đối tác. Trong số các đối tác đó, khoảng 3.500 đã đăng ký cho đến nay.

Bài viết liên quan

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 81

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 82