logo-dong-anh

BAT được đưa vào Bảng xếp hạng bình đẳng giới Bloomberg 2023 trong năm đầu tiên tham gia

Nỗ lực không ngừng của BAT nhằm duy trì một nền văn hóa đa dạng, hòa nhập đã được ghi nhận khi lọt vào Bảng xếp hạng bình đẳng giới (GEI) của Bloomberg năm 2023 ngay lần đầu tiên tham gia.

 

GEI đo lường hiệu suất bình đẳng giới trên toàn cầu thông qua năm trụ cột do Bloomberg đặt ra: hệ thống lãnh đạo & tài năng, trả lương bình đẳng & bình đẳng giới, văn hóa hòa nhập, chính sách chống quấy rối tình dục và thương hiệu bên ngoài.

 

Các công ty thành viên được cho điểm phần trăm dựa trên một cuộc khảo sát được gửi tới Bloomberg. Điểm tổng thể 75% của BAT cao hơn mức trung bình (73%), cũng như điểm 100% cho tiết lộ thông tin (trung bình 97%) và 64% điểm cho hiệu suất xuất sắc của dữ liệu (trung bình 63%). Trong số các thế mạnh chính của mình, BAT được công nhận vì đã tạo ra một nền văn hóa hòa nhập cho phụ nữ thông qua các sáng kiến tuyển dụng, áp dụng các chính sách thân thiện với gia đình, tài trợ cho các chương trình dành riêng cho giáo dục phụ nữ và hỗ trợ các chương trình cộng đồng. Việc đưa vào chỉ số sau khi BAT được vinh danh là Nhà tuyển dụng hàng đầu toàn cầu trong năm thứ sáu liên tiếp.

 

Hae In Kim, Giám đốc Tài năng, Văn hóa và Hòa nhập của BAT, cho biết: “Việc công nhận Chỉ số bình đẳng giới của Bloomberg năm nay thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc giải quyết vấn đề đa dạng giới và nêu bật những nỗ lực toàn cầu được phối hợp của chúng tôi nhằm cung cấp báo cáo minh bạch. Với hơn 50.000 nhân viên trên toàn thế giới, chiến lược Đa dạng & Hòa nhập (D&I) của chúng tôi thực sự mang tính toàn cầu và tôi tiếp tục vô cùng tự hào về những nỗ lực tập thể của tất cả nhân viên của chúng tôi.”

 

BAT cam kết trả công bằng và đã vượt xa các yêu cầu theo quy định của Vương quốc Anh để xuất bản phân tích trả công bằng tự nguyện. Vào năm 2022, BAT đã nhận được sự công nhận độc lập từ tổ chức phi lợi nhuận, Fair Pay Workplace, sau khi đánh giá mức lương cơ bản do BAT thực hiện, chi trả cho 40% lực lượng lao động của công ty. Điều này cho thấy nam giới và nữ giới được trả lương chênh nhau 1% khi làm cùng một công việc hoặc công việc có giá trị ngang nhau.1 Chi tiết về cuộc đánh giá tiếp theo đối với 80% lực lượng lao động của công ty, bao gồm khoảng 40.000 nhân viên ở 44 quốc gia, sẽ được được xuất bản trong Báo cáo về Đa dạng và Hòa nhập sắp tới của BAT vào năm 2022.

 

BAT cam kết xây dựng Một ngày mai tốt đẹp hơn bằng cách giảm tác động đến sức khỏe của hoạt động kinh doanh thông qua việc cung cấp nhiều loại sản phẩm thú vị và ít rủi ro hơn.* Làm việc để mang lại tác động xã hội tích cực là trọng tâm của phương pháp này và bao gồm việc duy trì bầu không khí đa dạng, hòa nhập cho người dân của nó. Đến năm 2025, công ty cam kết tăng tỷ lệ phụ nữ trong vai trò quản lý lên 45% và trong các nhóm lãnh đạo cấp cao lên 40%.

 

Bài viết liên quan

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 81

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 82