logo-dong-anh

Cẩn thân với lời chào mời mô giới Gavin Global Limited lừa đảo đầu tư

Anh An Hạ Xuyên: ” Có người bạn chia sẻ như này về sàn các bác cân nhắc vào sàn forex lừa đảo này nhé ”
Các bạn tránh xa sàn Gavin Global Limited này nhé. Mình không biết bị đưa vào group nhắn tin cập nhật liên tục, đưa các chỉ báo bảo thu lợi nhuận cao bằng chứng lợi nhuận kinh lắm, group 100 mấy member. Mình nhận tin nhắn cả tháng nên cũng tò mò chơi.
Ban đầu thì ăn ghê lắm. Nhưng sau lỗ dần và cứ kêu mình nạp rồi gỡ lệnh chứ không không đủ lực. Xong rồi nạp vô vẫn lỗ. Sau mình quen được hai anh xem giúp mình thì hai ảnh bảo đây là sàn chưa hề có giấy phép, so giá thì lệch. Lúc này mình vỡ lẽ cũng muộn vì giờ biết là bị lừa rồi.
Thế nên mình để cháy luôn chứ nhất quyết ko nạo thêm nữa vì mình nghi rút còn ko rút được. Mình viết bài này để cảnh báo các bạn tìm hiểu sàn thật kỹ, tự nạp kiến thức thật nhiều rồi hãy trade chứ đừng để mất tiền ngu như mình ạ. Cảm ơn các bạn đã đọc.

Bài viết liên quan

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 81

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 82