logo-dong-anh

Đánh giá sàn eToro mới nhất cho trader muốn mua cổ phiếu nước ngoài

Bạn đang cần một sàn môi giới để tham gia thị trường chứng khoán Mỹ, mà không biết sàn nào mới tốt. Vậy thì hãy xem bài đánh giá sàn eToro mới nhất sau đây, với những thông tin mới được cập nhật trong năm 2022.

Thông tin cơ bản đánh giá sàn eToro mới nhất – có phải Sàn Uy Tín:

Sàn được thành lập vào năm 2007 và có trụ sở tại Israel, bởi ba nhà đồng sáng lập là Yoni Assia,Ronen Assia và David Ring. Mục đích ban đầu của nhà sáng lập là mong muốn có một mạng giao dịch có thể kết nối với tất cả mọi người không phân biệt tầng lớp, tôn giáo,  và sắc tộc. Hiện sàn đã có mặt tại 140 quốc gia, với các chi nhánh được đặt tại nhiều nơi trên thế giới.

Review sàn eToro
Review sàn eToro – Đánh giá sàn eToro mới nhất

Các cơ quan quản lý

Theo như các đánh giá sàn eToro mới nhất dù không phải là một sàn có lịch sử lâu năm trên thị trường, nhưng eToro vẫn để lại dấu ấn của mình trên thị trường broker toàn cầu với những chứng chỉ từ các cơ quan lý lớn là FCA, ASIC và CySEC.

Ở các tổ chức này các trader có thể yên tâm về sàn không gặp các tình trạng lừa đảo vì những nguyên do sau:

Tính thanh khoản cao vì để được các tổ chức lớn cấp chứng nhận buộc sàn phải có vốn điều lệ đạt đủ chỉ tiêu, đối với FCA sàn buộc phải có  1 triệu Bảng Anh và ASIC là 1 triệu đô la Úc. Bên cạnh đó sàn cũng phải tách biệt tài khoản ký quỹ của nhà đầu từ với sàn tại các ngân hàng lớn.

Bên cạnh đó, các tổ chức lớn trên cũng bảo vệ các trader khi gặp vấn đề với sàn mà cần tổ chức lớn đứng ra phân xử như:

 • Vốn của trader được bảo vệ bởi các chương trình bồi thường tài chính
 • Hệ thống bảo mật máy chủ để bảo vệ thông tin của khách hàng
 • Lưu trữ ký quỹ và tiền của trader tách biệt với sàn
 • Không được có những khoản phí không rõ ràng, luôn phải công bố các khoản phí minh bạch thông qua trang web chính thức.
 • Phải đưa ra những cảnh báo cho khách hàng những rủi ro có thể xảy ra khi tham gia giao dịch.

Đây chính là những bằng chứng hùng hồn nhất để phản đối cho nhận định “eToro lừa đảo

Cách thu hút nhà đầu tư – Đánh giá sàn eToro mới nhất

 eToro nhà tài trợ cho nhiều câu lạc bộ bóng đá
eToro nhà tài trợ cho nhiều câu lạc bộ bóng đá

Ngoài việc, bồi dưỡng thực lực của sàn thì eToro cũng rất biết cách khiến các trader chú ý đến mình qua chiến lược marketing. Nếu bạn là fan của môn thể thao vua thì chắc hẳn bạn sẽ thấy hình ảnh của eToro tại các trận cầu nảy lửa của các câu lạc bộ. Vì sàn chính là nhà tài trợ và là đối tác của nhiều câu lạc bộ lớn cho nên khi ra sân các cầu thủ sẽ mặc áo có logo, khu vực phỏng vấn sau trận đấu, phòng họp báo hay các banner, bảng điện tử điều xuất hiện chữ eToro. Bên cạnh đó, sàn còn đẩy mạnh quảng cáo trên các trang cộng đồng như Youtube chẳng hạn.

Chính nhờ chiến lược quảng cáo mạnh đã giúp cho sàn đến gần hơn với nhiều trader mới thông qua đánh giá sàn eToro mới nhất.

Sản phẩm đầu tư

Thông qua sàn các trader có thể đầu tư các sản phẩm:

Ngoại tệ: 47 cặp

Hàng hóa: 14 sản phẩm – 3 nhóm

 • Kim loại quý: vàng, bạc, đồng, platinum, palladium, nhôm, nickel
 • Năng lượng: dầu thô, khí gas tự nhiên
 • Nông sản: lúa mì, cotton, cacao

Tiền điện tử : 16 mã

Chứng khoán: 1300 mã

Chỉ số Index: CFD – 13 mã, quỹ ETF – 82 mã

Đánh giá sàn eToro: sản phẩm đầu tư
Đánh giá sàn eToro: sản phẩm đầu tư

Điều bạn cần chú ý khi định đầu tư chứng khoán nước ngoài tại eToro, đó chính là sàn sẽ thực hiện giao dịch cổ phiếu với hình thức custody (mua hộ) chứ không phải CFD như các sàn Forex khác.

 Đánh giá sàn eToro mới nhất: tài khoản

Có bao nhiêu tài khoản tại eToro

Điều khác biệt giữa eToro và các broker khác chính là sàn chỉ có một loại tài khoản duy nhất, mà không phải phân chia cấp độ tài khoản như các sàn khác.

Tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Bởi vì bản chất hoạt động của sàn là một mạng xã hội nơi các trader kết nối và chia sẻ với nhau. Việc bạn chỉ cần giao dịch trên loại tài khoản giúp bạn không cần phải suy nghĩ việc chọn lựa tài khoản so cho phù hợp.

Bên cạnh đó, eToro còn chia cấp bậc thành viên trong Club thông qua các hạn mức 5 hạn mức, từ thấp tới cao bao gồm: Silver, Gold, Platinum, Platinum+, Diamond. Mức độ này tùy thuộc vào số tiền bạn nạp vào tài khoản, số tiền càng lớn các mức ưu đãi và quyền lợi được nhiều hơn.

Đánh giá sàn eToro: cấp bậc tài khoản
Đánh giá sàn eToro: cấp bậc tài khoản

Mở tài khoản tại sàn

Bạn có thể mở tài khoản tại sàn vô cùng dễ dàng bằng hình thức trực tuyến. Sau khi điền tất cả các thông mà sàn yêu cầu, bạn cần đợi từ 1 – 4  ngày để eToro xác nhận danh tính.

Đối với công dân Mỹ và Úc phí mở tài khoản là 50USD, số tiền ký quỹ tối thiểu cho cư dân Algeria, Lebanon, Maldives và Venezuela là 5.000 USD. Cư dân của tất cả các quốc gia khác yêu cầu 200 đô la để mở tài khoản. eToro sử dụng Plaid để kết nối ngân hàng với tài khoản giao dịch của bạn. Ở một số quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ tín dụng cũng như PayPal, Skrill, Neteller, Rapid Transfer, iDEAL và Sofort.

Chủ tài khoản Hoa Kỳ chỉ có thể mở tài khoản tiền mặt. Đối với các khách hàng không phải là người Mỹ thì khách hàng không thể mở tài khoản hưu trí nhưng họ vẫn có thể sử dụng đòn bẩy cho các loại tiền tệ giao dịch đó.

Đánh giá sàn eToro: chi phí giao dịch và đòn bẩy

Để giúp bạn dễ ghi chú lại các thông tin chính Sàn uy tín sẽ lập bản phí của eToro cho bạn:

 

Tài sản Điều khoản Mức phí
S&P 500 

CFD

Phí được tích hợp vào spread, 0,7 points trong giờ cao điểm Trung bình
Châu Âu 50 

CFD

Phí được tích hợp vào spread, 3 points trong giờ cao điểm Trung bình
EURUSD Phí được tính vào spread, 1 pip trong giờ cao điểm Thấp
Phí không hoạt động 10 USD mỗi tháng (1 năm không hoạt động) Thấp

Đòn bẩy mà eToro cung cấp sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào các cơ quan quản lý, tỷ lệ sẽ phụ thuộc vào sản phẩm mà sẽ mức khác nhau:

 • Tiền tệ: 1:400
 • Hàng hóa và chỉ số 1:100
 • Cổ  phiếu CFD 1 số mã: 1:20
 • Cổ phiếu CFD và ETF : 1:10
 • Tiền điện tử CFD: 1:2

Hình thức nạp/ rút tiền trên eToro có các phương thức sau:

Đánh giá sàn eToro: phương thức nap/rút tiền
Đánh giá sàn eToro: phương thức nap/rút tiền – Đánh giá sàn eToro mới nhất

Đánh giá sàn eToro: dịch vụ chăm sóc khách hàng

Các tài khoản dưới 5.000 đô la có thể truy cập trợ giúp trực tuyến và trong trường hợp khó khăn, hãy gửi một phiếu báo sự cố đến dịch vụ khách hàng của eToro. Bạn có thể trao đổi vấn đề của mình với broker thông qua chatbot

Các trader ở các mức khác nhau trong Câu lạc bộ eToro, những người tham gia khi bạn có số dư $ 5.000 trở lên sẽ được chỉ định một người quản lý tài khoản riêng. Tài khoản có 25.000 đô la trở lên, ở cấp hội viên Bạch kim trở lên, sẽ nhận được các đặc quyền bao gồm hỗ trợ khách hàng ưu tiên. Vì mức độ hỗ trợ khách hàng thường xuyên có thể mất từ ​​bảy ngày trở lên để giải quyết vấn đề, nên dịch vụ ưu tiên được đánh giá cao.

 • Hỗ trợ qua điện thoại không khả dụng (ngoại trừ ở Úc)
 • Trò chuyện trực tuyến có sẵn từ trang Dịch vụ khách hàng
 • Không có hỗ trợ người môi giới trực tiếp

Sàn eToro dành cho các trader nào

EToro có một nền tảng đồ họa chuyên sâu phục vụ các nhà giao dịch tiền điện tử, khách hàng có thể giao dịch cổ phiếu và hợp đồng để lấy chênh lệch. Tính năng chính của nền tảng độc quyền duy nhất này là sự dễ dàng trong đó khách hàng cá nhân có thể thực hiện giao dịch sao chép. Nền tảng eToro có các nhà giao dịch muốn được sao chép và tuân theo các quy tắc kiểm soát rủi ro. Khả năng tiếp cận này sau đó cho phép các chủ tài khoản bán lẻ bắt chước các giao dịch và chiến lược giao dịch của những khách hàng thành công nhất, một cách tự động và theo thời gian thực. Cần phải lưu ý rằng giao dịch sao chép tự nó không đảm bảo lãi hay lỗ.

Bài viết liên quan

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 81

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 82