logo-dong-anh

Đánh giá sàn ICMarket mới nhất – Sàn Forex này có lừa đảo không?

Đánh giá sàn ICMarket mới nhất – Thời gian gần đây, có rất nhiều nhà đầu tư ngoại hối dành sự quan tâm đặc biệt cho sàn giao dịch ICMarket. Với thâm niên hoạt động không quá nhiều, cũng không quá ít, nhưng sàn đã gây được tiếng vang lớn trong giới trader và không ngoại lệ với trader Việt. Vậy thì để trả lời cho câu hỏi “ICmarkets lừa đảo hay uy tín?”, hãy cùng Sàn Uy Tín mổ xẻ những vấn đề của ICMarket!

ICmarket là gì? Đánh giá sàn ICMarket mới nhất

ICmarket là gì? IC market lừa đảo hay không?
ICmarket là gì? IC market lừa đảo hay không?

Theo những Đánh giá sàn ICMarket mới nhất! ICMarkets là nhà cung cấp môi trường giao dịch ECN mang lại chênh lệch cạnh tranh với 0,0 pips từ các nhà cung cấp thanh khoản của hơn 50 ngân hàng khác nhau. Theo như đánh giá sàn ICMarket của các chuyên gia thì ICMarket là sự lựa chọn cho các nhà giao dịch khối lượng lớn, các nhà giao dịch mở rộng, các nhà giao dịch EA mà không bị thao túng giá.

Việc thực hiện lệnh tại sàn mang lại tốc độ và độ trễ thấp thông qua cáp quang kết nối các lệnh của nhà giao dịch với thị trường bằng các máy chủ tại trung tâm dữ liệu NY4 & LD5 IBX Equinix ở New York và London.

ICMarkets đã được thành lập tại Sydney, Úc năm 2007. Sàn này được tạo ra bởi nhóm những chuyên gia tài chính, mục đích của sàn là nhằm thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng bán lẻ và tổ chức cung cấp các giải pháp giao dịch. Những năm gần đây, sàn luôn nỗ lực phát triển để trở thành sàn đứng đầu của Úc, đồng thời cũng mở rộng dịch vụ của mình sang những khu vực quốc tế khác.

ICMarkets có hợp pháp không?

ICMarkets có hợp pháp không
ICMarkets có hợp pháp không? Đánh giá sàn ICMarket mới nhất

ICMarkets là nhà môi giới được thành lập tại Úc, cho nên sàn sẽ thực hiện dịch vụ của mình theo giấy phép của Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC). Ngoài ra, ICMarkets điều hành một tổ chức được quản lý tại Síp, do đó, dịch vụ giao dịch hoạt động chính thức và hợp pháp cho khách hàng Châu Âu.

Với giấy phép và quy định từ ASIC, một trong những cơ quan quản lý tài chính khắt khe nhất, các nhà giao dịch IC Market có thể cảm thấy hoàn toàn tự tin. Việc bảo vệ tiền được cung cấp thông qua nhiều cách được quy định và bao gồm việc phân tách tiền của khách hàng trong khi các tài khoản chỉ được khách hàng truy cập và được sử dụng cho mục đích tạo điều kiện cho giao dịch của chính họ.

Ngoài ra, ICMarkets là thành viên của Dịch vụ Thanh tra Tài chính (FOS), đây là một tổ chức được thành lập để giải quyết tranh chấp giữa khách hàng và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính thành viên. Như vậy, có thể đánh giá sàn ICMarket thông qua hệ thống pháp lý.

Sản phẩm giao dịch

Đánh giá sàn ICMarket qua sản phẩm giao dịch
Đánh giá sàn ICMarket qua sản phẩm giao dịch – Đánh giá sàn ICMarket mới nhất

Các loại tài sản bao gồm FX, cổ phiếu, Hàng hóa, CFDS tương lai, trái phiếu. ICMarkets còn cung cấp tiền điện tử với Bitcoin, Ethereum, Dash, Litecoin và Ripple. Nhà môi giới cho phép giao dịch mua hoặc bán với mức đòn bẩy 1: 5 và khối lượng giao dịch tối thiếu là 0,01.

Các loại tài khoản – Đánh giá sàn ICMarket mới nhất

Có ba loại tài khoản chính có cùng khả năng tương thích và sức mạnh do sàn cung cấp, nhưng được thiết kế để đáp ứng kỳ vọng và nhu cầu khác nhau. Hai tài khoản đầu tiên là raw spread với phí hoa hồng cho mỗi giao dịch cũng cung cấp nền tảng MT4 của cTrader để bạn lựa chọn.

Các tài khoản có sẵn bằng nhiều loại tiền tệ, tối đa 10, được tách biệt hoàn toàn khỏi quỹ của công ty và được hỗ trợ bởi nhóm khách hàng đa ngôn ngữ. Ngoài ra, các nhà giao dịch tuân theo các quy tắc của Sharia cũng có thể đăng ký tài khoản Swap miễn phí hoặc tài khoản Hồi giáo như một tùy chọn tại ICMarkets, cùng với tài khoản demo không rủi ro trên cả MT4 và cTrader cho phép thực hiện chiến lược giao dịch.

Đòn bẩy và các loại phí giao dịch của ICMarkets

Đánh giá sàn ICMarket qua chi phí
Đánh giá sàn ICMarket qua chi phí

Đòn bẩy

ICMarkets cung cấp đòn bẩy lên đến 1: 500, mở ra con đường dẫn đến thị trường ngoại hối cho các nhà giao dịch nhỏ lẻ với số tiền ký quỹ ban đầu khá thấp để trang trải lợi nhuận. Việc sử dụng đòn bẩy có thể tăng lợi nhuận nhưng bạn nên nhớ rằng khoản lỗ cũng có thể vượt quá số tiền ký quỹ ban đầu của bạn.

  • Đòn bẩy tối đa 1: 500 cho khách hàng Úc
  • 1:30 được phép cho các nhà giao dịch Châu Âu
  • 1: 500 cho khách hàng quốc tế

Đòn bẩy được biết đến như một khoản vay do nhà môi giới cung cấp cho nhà giao dịch để cho phép giao dịch với số vốn lớn hơn và tăng lợi nhuận tiềm năng. Tuy nhiên, Sàn Uy Tín khuyến nghị nhà giao dịch nên sử dụng công cụ này một cách thông minh và đọc kỹ cách thiết lập đòn bẩy cho một công cụ hoặc chiến lược giao dịch cụ thể.

Phí giao dịch

Các tài khoản tiêu chuẩn kích hoạt thông qua MetaTrader4 chỉ từ 1,0 pip. Trong khi tài khoản True ECN hoặc tài khoản Raw cho phép giao dịch lô nhỏ từ kích thước 0,01, thanh khoản cao, chênh lệch ECN từ 0 pips và hoa hồng là 3,50 đô la cho mỗi 100k giao dịch cũng có sẵn tại MT4.

Chênh lệch EUR/USD trung bình vào khoảng 0,1 pips 24/5, theo các chuyên gia tư vấn của ICMarkets đánh giá sàn ICMarket hiện là mức chênh lệch EUR/USD trung bình chặt chẽ nhất trên toàn cầu.

Tài khoản cTrader ECN cung cấp tính năng gần giống như MT4, nhưng có sự khác biệt của nền tảng được sử dụng bởi chủ yếu các nhà giao dịch chuyên nghiệp có quy mô lớn hơn. Mức chênh lệch áp dụng cũng bắt đầu ở mức 0,0 pips và hoa hồng là 3,00 đô la cho mỗi 100k được giao dịch để thực hiện thông qua Equinix LD5.

Phí qua đêm

Phí qua đêm của ICMarkets được xác định bởi chênh lệch lãi suất qua đêm giữa hai loại tiền tệ liên quan đến cặp tiền và liệu vị thế là mua hay bán. Phí ban đầu thay đổi tùy theo đơn vị tiền tệ khác, nhưng bạn phải luôn nhớ rằng sự tồn tại của nó có thể mang lại cho bạn số âm hoặc cộng thêm vào tài khoản của bạn.

Nền tảng giao dịch

Nền tảng giao dịch của ICMarkets
Đánh giá sàn ICMarket qua nền tảng giao dịch

Thông qua những đánh giá sàn ICMarket mới nhất. Ngoài việc tối ưu hóa kỹ thuật phức tạp được cung cấp bởi các công nghệ hàng đầu, ICMarkets cũng hỗ trợ các đề xuất phần mềm tiên tiến. ICmarket MT4 và cTrader là hai trong số những nền tảng giao dịch tốt nhất hiện có trên thị trường, do đó, ICMarkets có cả hai tùy chọn trong việc truy cập trực tiếp vào môi trường giao dịch ECN được cung cấp.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giao dịch thông qua MetaTrader5, phiên bản cập nhật và cải tiến được tích hợp các tính năng hoàn toàn mới nếu bạn muốn.

Nền tảng máy tính để bàn

Không cần phải nói nhiều về các tính năng của nền tảng, vì mỗi nền tảng đều mang lại các tính năng giao dịch mạnh mẽ. Những nền tảng này có sẵn trong các phiên bản khác nhau phù hợp để sử dụng thông qua Web, trực tiếp từ trình duyệt của bạn hoặc bạn có thể cài đặt phiên bản máy tính để bàn và tận hưởng các tùy chỉnh đầy đủ mà MetaTrader hoặc cTrader cung cấp.

Nhìn chung, Sàn Uy Tín đánh giá sàn ICMarket mới nhất thực sự đã đưa giao dịch của khách hàng lên cấp độ mới bằng các công cụ toàn diện, bổ sung và mở rộng cho các nền tảng như mô-đun giao dịch một cú nhấp chuột, độ sâu thị trường, theo dõi chênh lệch, máy tính rủi ro giao dịch và các loại lệnh nâng cao trước đây không có trên MetaTrader 4.

Nền tảng di động

Ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng có sẵn và rất hữu ích cho các nhà giao dịch hiện đại, luôn cập nhật các điều kiện thị trường khi di chuyển. Tương tự như vậy, MT4, MT5 và cTrader có sẵn trên các hệ điều hành Android hoặc iOS, cũng cho phép quản lý tài khoản và kiểm soát các vị trí.

Giao dịch tự động

Ngoài ra, giao dịch tự động tương thích với tất cả các nền tảng của nhà môi giới, EA tại MT4 hoặc MT5, Myfxbook tại nền tảng cTrader và ngoài ra, ZuluTrade cũng có sẵn. ZuluTrade là một trong những nền tảng giao dịch xã hội tốt nhất cho phép lựa chọn trong số hàng nghìn nhà giao dịch tài năng và theo dõi các tín hiệu giao dịch của họ miễn phí.

Hơn nữa, nếu bạn sẵn sàng hợp tác với nhà môi giới, bạn sẽ được cung cấp các hệ thống quản lý đa tài khoản MAM và PAMM là các công cụ linh hoạt và dễ sử dụng. API FIX mang lại cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch số lượng lớn, trong khi VPS (Máy chủ riêng ảo) cho phép chạy nhiều chiến lược giao dịch tự động với khả năng sử dụng VPS miễn phí (nếu khối lượng tối thiểu yêu cầu là 15 lô quay vòng (FX) mỗi lịch tháng đạt được).

Gửi và rút tiền tại sàn ICMarkets

Gửi và rút tiền tại sàn ICMarkets
Gửi và rút tiền tại sàn ICmarkets login

ICMarkets cung cấp 10 tùy chọn cấp vốn linh hoạt bằng 10 loại tiền tệ cơ bản chính AUD, GBP, JPY, HKD, SGD, NZD, CHF, CAD, EUR, USD. Đây là điểm cộng khi đánh giá sàn ICMarket, vì nhà giao dịch có thể có nhiều sự lựa chọn nạp và rút.

Tùy chọn tiền gửi

Từ khu vực an toàn của khách hàng, có thể gửi hoặc rút tiền thông qua:

  • Thẻ ghi nợ
  • PayPal,
  • Chuyển khoản ngân hàng bao gồm cả chuyển khoản trong nước,
  • Neteller, Skrill, WebMoney, Qiwi,
  • China UnionPay, FasaPay

Tiền ký quỹ tối thiểu của ICMarkets

Tiền ký quỹ tối thiểu của ICMarkets
Đánh giá sàn ICMarket qua các chi phí nạp rút

Tài khoản tiêu chuẩn được kích hoạt thông qua MetaTrader4, cùng với hai loại tài khoản khác có sẵn tại ICMarkets được thiết lập với số tiền gửi tối thiểu là 200 đô la để bắt đầu.

Rút tiền

ICMarkets không tính phí bổ sung cho các khoản tiền gửi hoặc áp dụng phí 0 đô la cho việc rút tiền. Tuy nhiên, đối với rút tiền qua Ngân hàng Quốc tế, ICMarkets chuyển phí chuyển khoản do tổ chức ngân hàng của công ty tính, khoảng AUD 20 được khấu trừ từ số tiền bạn rút.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của bạn về phí giao dịch có thể phát sinh khi thanh toán đến và từ một số tổ chức ngân hàng quốc tế.

Các phương thức thanh toán khác nhau sẽ xử lý rút tiền trong thời gian xác định, trong khi nhóm kế toán ICMarkets xác nhận giao dịch khá nhanh trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Kết luận

Nhìn chung, có thể đánh giá sàn ICMarket uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, so với những sàn giao dịch đang phát triển lớn mạnh trên thị trường, thì ICMarkets cũng còn nhiều khuyết điểm.

ICMarkets đã mang đến một dịch vụ giao dịch thực sự tiên tiến, bạn có thể chọn trong số nhiều lựa chọn để điều chỉnh mọi thông số giao dịch, công cụ nào để giao dịch, nền tảng để sử dụng, tài khoản để mở, để sử dụng giao dịch tự động hoặc giao dịch xã hội, hoặc thậm chí trở thành đối tác. Đây là một điểm cộng lớn khi không phải sàn giao dịch nào cũng làm được với những đánh giá sàn ICMarket mới nhất.

Bài viết liên quan

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 81

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 82