Formax Prime Capital UK Limited là một trong những công ty đầu tư và nhà cung cấp giao dịch ngoại hối được thành lập tại Anh, cho phép khách hàng giao dịch thông qua các công nghệ sử dụng khả năng truy cập nhanh vào thanh khoản. Formax Prime là công ty con của Formax Group Limited, một công ty tài chính quốc tế tập trung chủ yếu vào đổi mới và phát triển công nghệ tài chính, các công ty con của tập đoàn có trụ sở tại Anh, New Zealand, Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan và Australia.

THÔNG TIN SÀN
  • Sàn đã ngưng hoạt động
  • Nhà đầu tư không rút được tiền trong tài khoản

Chi tiết đánh giá

Trước khi hợp tác với bất kỳ công ty nào, bạn nên kiểm tra kỹ họ sẽ mang lại cho bạn những gì và sau đây là đánh giá về sàn Formax.

Formax là gì?

Formax Prime Capital UK Limited là một trong những công ty đầu tư và nhà cung cấp giao dịch ngoại hối được thành lập tại Anh, cho phép khách hàng giao dịch thông qua các công nghệ sử dụng khả năng truy cập nhanh vào thanh khoản. Formax Prime là công ty con của Formax Group Limited, một công ty tài chính quốc tế tập trung chủ yếu vào đổi mới và phát triển công nghệ tài chính, các công ty con của tập đoàn có trụ sở tại Anh, New Zealand, Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan và Australia.

Phạm vi bảo hiểm toàn cầu của các khách hàng của Formax FX đã bao phủ khoảng 200.000 khách hàng trên thế giới nhờ dịch vụ xuất sắc và  hỗ trợ tận tình trên một loạt các công cụ giao dịch. Sàn có khả năng giao dịch nhanh chóng, an toàn các cặp FX, chỉ số và hàng hóa phổ biến mà nhà môi giới cho phép. Bên cạnh đó, công ty cung cấp nhiều lợi ích bổ sung cho khách hàng và những ai yêu cầu các công cụ chuyên nghiệp và chuyên môn.

Giao dịch rõ ràng, minh bạch về giá cả và không có sự can thiệp được thực hiện thông qua công nghệ STP (Straight to Process) hoặc ECN, chênh lệch cạnh tranh từ 0,2 pips.

Formax không chỉ cung cấp công cụ giao dịch mà còn phối hợp chặt chẽ với khách hàng trong các lựa chọn cần thiết và chi phí quan trọng với các điều kiện linh hoạt, tùy chọn tài khoản, lựa chọn nền tảng và tiếp cận hỗ trợ thị trường hoặc chăm sóc khách hàng.

Hơn nữa, Formax là một công ty có trách nhiệm với xã hội, cung cấp hỗ trợ cho bất cứ tổ chức hoặc cơ sở nào với mục đích từ thiện, nhân văn.  Formax cũng tự hào được hợp tác với hai môn thể thao mà công ty tin rằng chúng phản ánh tinh thần cạnh tranh và các kỹ năng cần thiết để giao dịch ngoại hối thành công: mô tô nước và đua mô tô. Các giải mà Formax đã tài trợ bao gồm Jet Ski, Ferrari Motor Racing, Porsche Motor Racing, v.v.

Formax an toàn hay lừa đảo?

Môi trường giao dịch được cung cấp bởi các yếu tố thực tế theo quy định của Cơ quan quản lý tài chính (FCA, Vương quốc Anh). Công ty luôn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ bất kỳ cơ quan điều tra nào để bảo vệ khách hàng phù hợp với tất cả các yêu cầu.

Việc che giấu nguồn gốc và quyền sở hữu số tiền thu được liên quan đến việc sử dụng các quỹ hợp pháp để tài trợ cho Formax là điều không được phép, và công ty cũng không được dùng số tiền đó cho bất kỳ hoạt động nào. Vì lý do đó, Formax liên tục giám sát và triển khai một số chính sách, thủ tục để kiểm soát nội bộ nhằm ngăn chặn bất kỳ hoạt động đáng nghi nào.

Phương pháp đảm bảo hơn nữa là các khoản tiền được giữ trong các tài khoản riêng biệt, trong điều kiện minh bạch uy tín, cùng với các quy định để cung cấp môi trường đầu tư và giao dịch an toàn.

Nền tảng giao dịch

Nhà giao dịch của Formax có thể chọn giữa nền tảng MT4 đứng đầu trong ngành phù hợp với máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng hoặc ZuluTrade. Mặc dù MT4 khá nổi tiếng trong ngành với các khả năng và tính năng nổi trội để tăng cường giao dịch thông qua các công cụ phân tích toàn diện, tự động hóa hoặc thậm chí phát triển cá nhân, thì ZuluTrade cũng mang lại một môi trường để sao chép lệnh một cách dễ dàng. Các lựa chọn để đạt được sự ổn định cần thiết với sự trợ giúp của các công cụ được kích hoạt và bao gồm EAs, và máy chủ VPS miễn phí giúp cải thiện thời gian và tốc độ với Formax Prime thành kết nối đáng tin cậy 24 giờ một ngày. Tuy nhiên, nhà giao dịch phải đủ điều kiện giao dịch tối thiểu 20 lô FX tiêu chuẩn mỗi tháng để được miễn phí.

ZuluTrade cho phép nhà giao dịch theo dõi chuyên gia và giao dịch giống như họ, trong khi nhà giao dịch có thể mở cùng một tài khoản với hình thức cung cấp thông thường, bằng cách kết nối với nhà giao dịch theo lựa chọn với Xếp hạng Zulu và luôn kiểm soát rủi ro trong tài khoản.

Nhìn chung, với sự kết hợp giữa các yếu tố an ninh, ổn định của MT4 để giao dịch hoàn chỉnh cùng với khả năng giao dịch có độ trễ thấp đã tạo nên sự khác biệt cho giao dịch công nghệ độc quyền.

Chi phí giao dịch

Các mô hình định giá linh hoạt giúp thiết lập và thực hiện giao dịch phù hợp nhất đối với từng khách hàng, từng mô hình cụ thể. Vì Formax là nhà môi giới ECN với mô hình STP nên tất cả các nhà giao dịch được chuyển đến các nhà cung cấp thanh khoản mà không cần can thiệp thông qua sự lựa chọn giữa hai tài khoản ECN Commission Free and ECN Raw + Commission.

Tuy nhiên, giáo dục trực tuyến được kích hoạt cho tất cả khách hàng cùng với khả năng mở tài khoản Demo, đây là môi trường giao dịch không có rủi ro.

ECN Commission Free cung cấp một tính năng dễ dàng với tất cả chi phí được tính vào chênh lệch từ 0,6 pips. Số tiền ký quỹ tối thiểu để mở tài khoản là 1.000 USD trong khi đó, khách hàng có thể hưởng tất cả các lợi ích từ của công ty và các khoản phụ cấp giao dịch.

Tài khoản ECN Raw + Commission được thiết kế với tính năng quản lý cá nhân chuyên dụng cùng với các dịch vụ bổ sung như rút tiền ưu tiên. Và tất nhiên, với định giá thô phù hợp với tỷ lệ chênh lệch liên ngân hàng từ 0,2 pips, nhưng phí hoa hồng là 3 bảng Anh mỗi lô.

Phương thức thanh toán

Formax Prime cung cấp nhiều hình thức thanh toán để đảm bảo chuyển tiền an toàn và hiệu quả. Nhà giao dịch có thể thực hiện tất cả các giao dịch thông qua trang tổng quan theo tùy chọn cụ thể. Các phương thức giải pháp đa tiền tệ bao gồm gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng không mất phí, bằng thẻ Tín dụng / Ghi nợ với phí giao dịch 3% hoặc gửi tiền an toàn bằng ví điện tử Skrill, Neteller hoặc China Unionpay, với phí tương ứng lần lượt 2,9%, 4% và 1,5%.

Rút tiền là một thủ tục liền mạch giống nhau có sẵn thông qua các phương thức thanh toán giống nhau. Tuy nhiên, ở trên, Formax thêm vào phí rút tiền thay đổi từ phương thức này sang phương thức khác, ví dụ: Chuyển khoản Ngân hàng sẽ có giá 25 USD, Thẻ tín dụng miễn phí và Skrill áp dụng 1% + 2,5 USD cho mỗi giao dịch.

Kết luận

Formax Prime là một công ty cung cấp công nghệ được bảo mật cao và thực hiện giao dịch hiện đại. Thông qua môi trường ECN, nhà giao dịch có được một bức tranh rõ ràng, tổng quát về cách triển khai vốn, cũng sự linh hoạt và giá cả cạnh tranh được điều chỉnh cho phù hợp với mọi khách hàng. Giao dịch trên Formax không bị đại lý sự can thiệp nên giá cả không bị tác động. Do đó, với sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ, công nghệ giao dịch tiên tiến và các nguồn lực toàn cầu, nhà môi giới cho phép nhà đầu tư trải nghiệm và tận hưởng tối đa các giao dịch đa dạng.

Cập nhật

Gần đây, Formax không cung cấp các giải pháp giao dịch và tạm thời ngừng dịch vụ nên không có thêm khách hàng mới nào. Trong khi đó, công ty cũ của nó vẫn hoạt động nên các nhà đầu tư vẫn có khả năng gia hạn dịch vụ của mình khi có thông báo.