logo-dong-anh

FedEx hợp tác với Annie Leibovitz để làm nổi bật và nâng tầm khách hàng doanh nghiệp nhỏ

Tập đoàn FedEx đã hợp tác với nhiếp ảnh gia huyền thoại Annie Leibovitz để thực hiện một loạt câu chuyện mang tính biểu tượng nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của công ty. Được đặt tên là Những đam mê thúc đẩy, bộ sưu tập này kết hợp sức mạnh và khả năng của FedEx bằng cách giới thiệu ba doanh nghiệp nhỏ đại diện cho những công ty mới thành lập, những nhà đổi mới và những huyền thoại trong quá trình hình thành—các cá nhân và đội nhóm được kết nối nội tại bởi tinh thần đổi mới của FedEx là cầu nối hiện tại và 50 năm tới. Bộ sưu tập sẽ có trên FedEx.com và được trưng bày tại Sân bay Quốc tế Memphis.

 

“Chiến dịch này là cơ hội để tôn vinh khách hàng của chúng tôi—những doanh nhân và những người có tầm nhìn trong tương lai,” Giám đốc khách hàng của FedEx, Brie Carere giải thích. “Ba khách hàng doanh nghiệp nhỏ của FedEx này được chọn để chụp ảnh nhằm phản ánh trực tiếp thương hiệu FedEx hiện đại— toàn diện, sáng tạo và thông minh.”

 

Loạt ảnh chân dung Thúc đẩy đam mê kể câu chuyện về cách người sáng lập có tầm nhìn xa trông rộng của FedEx, Frederick W. Smith, mang đến sự hỗ trợ và ước mơ khởi nghiệp cho toàn thể các doanh nghiệp nhỏ.

 

Unlimited Tomorrow được thành lập bởi Easton LaChappelle, một nhà phát minh thuộc thế hệ thiên niên kỷ, người muốn tạo ra các chi giả giá cả phải chăng bằng công nghệ in 3D. Với đội ngũ kỹ sư của mình, LaChappelle đang thay đổi cuộc sống bằng cách cung cấp các bộ phận giả có thể tùy chỉnh, vừa được cá nhân hóa vừa có chức năng.

 

Terra Beauty Bars được đồng sáng lập bởi ba chị em người Mỹ gốc Brazil, một người là Cựu chiến binh quân đội Hoa Kỳ và mẹ của họ. Những người phụ nữ đã trau dồi các kỹ năng và di sản kết hợp của họ để xây dựng nên câu chuyện thành công của một doanh nghiệp nhỏ. Terra cung cấp các sản phẩm từng đoạt giải thưởng tốt cho bạn, được sản xuất bền vững, không độc hại, có nguồn gốc từ thực vật và luôn được tạo ra với một chút tình yêu gia đình.

 

Ginjan Bros. là một công ty đồ uống được thành lập bởi hai anh em muốn chia sẻ hương vị di sản châu Phi của họ với thế giới. Thức uống đặc trưng của họ, ginjan, được pha chế từ hỗn hợp gừng, dứa và dâm bụt và được mọi người ở mọi lứa tuổi yêu thích.

 

Carere nói thêm: “Mỗi ngày, những doanh nhân này phá vỡ các rào cản và thay đổi cuộc sống bằng những ý tưởng sáng tạo, cam kết với khách hàng và sản phẩm của họ. “Những bức ảnh này nắm bắt được bản chất của chúng theo cách vừa chân thực vừa truyền cảm hứng.”

Nâng cao khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty trong 50 năm qua và ưu tiên này sẽ tiếp tục giữ vị trí hàng đầu và trung tâm khi FedEx bước sang 50 năm tiếp theo.

 

FedEx vẫn tập trung vào việc cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới cho khách hàng. Mặc dù bỏ phiếu cho phép đình công là một chiến thuật phổ biến của các tổ chức lao động trong quá trình đàm phán Đạo luật Lao động Đường sắt, nhưng các cuộc đình công chỉ có thể thực hiện được khi có sự cho phép rõ ràng của Ban Hòa giải Quốc gia. Chúng chỉ có thể xảy ra sau khi các bên đã thông qua nhiều bước bắt buộc về mặt pháp lý và chỉ khi các biện pháp bảo vệ khác, chẳng hạn như sự can thiệp của Tổng thống hoặc Quốc hội, không xảy ra. Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn đang đàm phán hiệu quả với các phi công của mình dưới sự giám sát của một người hòa giải do chính phủ chỉ định và sẽ quay lại bàn thương lượng vào tuần tới.

 

Thông báo của ALPA nhất quán với các phiếu ủy quyền được công bố gần đây từ các hãng vận chuyển được đại diện khác tiếp tục thương lượng mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào đối với hoạt động của họ. FedEx tập trung vào việc đạt được một thỏa thuận toàn diện và luôn cam kết thương lượng một cách thiện chí với các phi công của chúng tôi để đạt được một thỏa thuận công bằng với họ, các thành viên khác trong nhóm của chúng tôi và tất cả các bên liên quan khác của FedEx. Kết quả ủy quyền cảnh cáo của ALPA không ảnh hưởng đến dịch vụ của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng của mình trên khắp thế giới.

 

Bài viết liên quan

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 81

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 82