logo-dong-anh

Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến

Chipset Snapdragon 8 Gen 3 được cho là đã được đo điểm chuẩn trên Geekbench và kết quả cho thấy hiệu suất ấn tượng. Ngoài ra, thông tin mới đã bị rò rỉ cho thấy rằng chipset hàng đầu rất được mong đợi có thể ra mắt sớm hơn so với dự đoán ban đầu, khoảng giữa tháng 11 năm nay.

 

Snapdragon 8 Gen 2 giữ vị trí hàng đầu

Snapdragon 8 Gen 2 hiện là bộ vi xử lý mạnh nhất dành cho điện thoại thông minh chạy trên Android. Chẳng hạn, dòng Samsung Galaxy S23 mới chạy trên chipset cao cấp nhất. Bộ xử lý tiên tiến này được biết đến với hiệu suất hàng đầu và tốc độ ấn tượng, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng yêu cầu hiệu suất tốt nhất từ ​​điện thoại thông minh của họ.

 

Dưới nắp máy, Galaxy S23 tích hợp bộ xử lý octa-core, bao gồm 1×3,36 GHz Cortex-X3, 2×2,8 GHz Cortex-A715, 2×2,8 GHz Cortex-A710 và 3×2,0 GHz Cortex-A510. Điều này có nghĩa là Galaxy S23 thừa khả năng xử lý các tác vụ đòi hỏi khắt khe một cách dễ dàng, từ chạy các trò chơi di động cao cấp đến truyền phát nội dung video chất lượng cao.

 

Nhiều người đã mong đợi Samsung triển khai một trong những bộ vi xử lý Exynos của riêng mình trên dòng Galaxy S22 mới. Thay vào đó, gã khổng lồ Hàn Quốc đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi chọn bộ xử lý Qualcomm.

 

Bộ vi xử lý Qualcomm cực kỳ mạnh mẽ, giống như một siêu anh hùng chứa quá nhiều caffein trên steroid. Chúng được biết đến với hiệu suất, tốc độ và hiệu quả vượt trội, khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều điện thoại thông minh hàng đầu và các thiết bị di động khác.

 

Một trong những điểm mạnh chính của bộ xử lý Qualcomm là kiến trúc tiên tiến, cho phép xử lý dữ liệu nhanh như chớp và mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng. Chúng cũng có hiệu quả cao, tập trung vào tối ưu hóa năng lượng, khiến chúng trở nên lý tưởng cho thời lượng pin.

Bài viết liên quan

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 81

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 82