logo-dong-anh

SỰ LƯƠN LẸO CỦA SÀN DK TRADE

1/ Lời chiêu dụ ngọt ngào:
Đóng vai là một “trader” tham gia vào các hội nhóm của sàn DK TRADE theo sự mời gọi của các nhân viên sale của sàn, InfoFX Việt Nam có làm quen được với anh L.V.P – người được xem là một trong những trader cũ.
Qua những trao đổi anh P cho hay rằng mình vừa bị sàn DK TRADE này lừa một số tiền khá lớn là 12.000$. Theo hình thức chiêu dụ anh P mở tài khoản, nạp tiền ban đầu với số tiền là 7000$, kỹ thuật viên của sàn đã rất thông minh khi liên tục cho anh nhận được những lợi nhuận ảo lên đến 12.000$, anh có ngỏ ý muốn rút ra số tiền là 7000$ và giữ lại 5000$ trong tài khoản để tiếp tục giao dịch. Tuy nhiên, kỹ thuật viên của sàn nói rằng hiện tại bây giờ vẫn chưa rút ra được.
Đỉnh điểm của vụ việc là sàn DK TRADE không cho anh P rút tiền mà còn bắt anh giao dịch với 2.5 lot để mua cổ phiếu của INGO, chỉ vỏn vẹn trong ngày hôm đó anh đã cháy tài khoản khi tham gia đầu tư mã này. Hiện tại sàn DK TRADE bắt buộc anh P phải nạp vào thêm số tiền là 5000$ để đạt được tài khoản VIP. Anh P chia sẻ thêm:
Tôi tên : L.V.P được lời mời từ sale của sàn DK TRADE nên vào đầu tư. Khi vào thì được kỹ thuật tên ngọc trầm hỗ trợ, ban đầu cũng kiếm được khá nhiều lợi nhuận. Từ chọn cổ phiếu đến khối lượng đều nghe theo kỹ thuật, đến lúc tài khoản tôi được nâng lên hơn 12 ngàn usd, tôi có trao đổi là sẻ rút 7000 s chừa 5000s để giao dịch. Nhưng bạn kĩ thuật nói mới nạp chưa rút được, chỉ rút hơn 1000 s thôi. Tôi dự định hôm sau rút một ít, nhưng tối đó kỷ thuật gọi kêu vô lệnh 2,5 cổ phiếu INGO, tôi là người mới có biết gì đâu, nên vô theo, chỉ vài phút sau tài khoản cháy. Sau đó tìm hiểu lại mới biết 2,5 = 2500 cổ phiếu, khối lượng quá lớn. Tôi nghĩ DK TRADE cố tình tạo ra như vậy để dụ nhà đầu tư, chưa có sàn nào có cổ phiếu ingo và không có sàn nào mà tạo ra 1/1000 như vậy. Tôi có mail cho sàn và tường trình sự việc, được đáp lại là giờ vô lại 5000s để được tài khoản vip.”
2/ Tìm hiểu và liên hệ với InfoFX Việt Nam:
Tưởng dừng như thỏa mãn với những gì mà sàn DK TRADE đã đối xử với anh P, tuy nhiên qua những thông tin tìm hiểu được trên mạng xã hội, anh P biết đến InfoFX Việt Nam, một trong những công ty dịch vụ duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ đứng về phía nhà đầu tư để giúp các nhà đầu tư lấy lại các lợi nhuận đã bị các sàn ngoại hối lừa. Chúng tôi đã tiếp nhận hàng ngàn đơn tố cáo cũng như xử lý thành công hàng trăm trường hợp để hỗ trợ các nhà đầu tư.
Trao đổi với anh P, cuộc trò chuyện kéo dài hơn 30 phút để cung cấp toàn bộ thông tin mà anh đang mắc phải, sau khi nắm bắt thông tin, đội ngũ pháp lý của InfoFX VIệt Nam đã tiến hành xác minh độ chân thật của sự việc và được cho hay những thông tin mà anh P cung cấp đều đúng.
Tiến hành xử lý đơn tố cáo của anh P, bước đầu các nhân viên của InfoFX Việt Nam đã gửi mail đề nghị hợp tác giải quyết vấn đề giữa khách hàng và DK TRADE. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc khi có kết quả phản hồi từ phía sàn DK TRADE.
Bài viết liên quan

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 81

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 82