logo-dong-anh

THỦ ĐOẠN DỤ CON MỒI CỦA CÁC SÀN NGOẠI HỐI SEA INVESTING

1/ Thủ đoạn đó là gì?
Vào những ngày đầu tháng 1 /2022 anh V có nhận được cuộc gọi từ sàn Sea Investing, cụ thể là 2 nhân viên Huỳnh Anh (0941163267) và Dũng (0932675951) chiêu gọi anh nạp tiền tham gia đầu tư tài chính tại sàn Sea Investing, ban đầu với sự e ngại vì chưa có kiến thức trong lĩnh vực này vì thế anh V đã từ chối.
Qua nhiều lần dụ dỗ ngọt ngào của Huỳnh Anh và Dũng cũng như lời cam kết hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận, vì thế anh V đã tạo tài khoản để tham gia vào sàn Sea Investing, số tiền ban đầu anh nạp vào là 1000$.
Hình ảnh khách hàng cung cấp
Kể từ lúc nạp tiền, nhân viên hỗ trợ Dũng và Huỳnh Anh luôn nhiệt tình hướng dẫn anh V cách đầu tư, giao dịch. Tuy nhiên vỏn vẹn trong một thời gian ngắn tài khoản của anh V đã cháy. Thấy vậy Dũng và Huỳnh Anh lại tiếp tục chiêu gọi anh V nạp thêm vào để gồng lệnh, anh V nghe vậy cũng tiếp tục nạp thêm số tiền mình có với hy vọng gỡ gạc lại những gì mình mất. Tuy nhiên, đời không như là mơ, lại một lần nữa Dũng và Huỳnh Anh đưa lệnh dẫn đến cháy tài khoản với tổng số tiền là 5000$. Anh V bức xúc chia sẻ:
Hình ảnh khách hàng cung cấp
Tôi là nhà giao dịch mới đầu tư, nhân viên mới đầu giới thiệu mời chào ngon lành lắm, nhưng khi đầu tư vào rồi thì nhân viên đọc lệnh đi cho cháy tài khoản, xong rồi bảo đóng tiền vào để gồng lệnh, đóng vào rồi nó bảo lại đi lệnh nữa, đúng là sàn lừa đảo.”
2/ InfoFX Việt Nam vào cuộc:
Gặp gỡ phòng pháp lý của InfoFX Việt Nam, anh V không tránh khỏi những bức xúc về thủ đoạn của sàn Sea Investing, ban đầu cam kết bằng những từ ngữ ngọt ngào, lợi dụng sự thiếu hiểu biết để dở thủ đoạn đê hèn lừa đảo tiền của khách hàng.
Anh V cho hay, đầu tư việc rủi ro là khó tránh khỏi, tuy nhiên đưa lệnh cho khách hàng dẫn đến cháy tài khoản đó là thủ đoạn lừa tiền mồ hôi công sức của người khác.
Xác nhận những thông tin anh V cung cấp là chính xác, InfoFX Việt Nam bước đầu đã gửi mail đến sàn Sea Investing với nội dung chúng tôi đã nhận được đơn tố cáo từ các nhà đầu tư và yêu cầu hợp tác làm rõ vụ việc.
Sau những lần trao đổi, sàn Sea Investing cuối cùng cũng đã đưa ra phương án giải quyết và hỗ trợ khách hàng, cũng như InfoFX Việt Nam cũng được thêm những điểm cộng trong mắt các nhà đầu tư.
Bài viết liên quan

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 81

Notice: Undefined index: tabled in /home/sanuytin/domains/sanuytin.info/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/object/data-render/loopbox-gird.php on line 82